Time Line Therapy(TM)


อยากค้นหาและแก้ปมในอดีตที่คุณอาจไม่รู้ว่ามี.....อยากตั้งเป้าหมายและไปคว้ามันให้สำเร็จ....Time Line Therapy™ ช่วยคุณได้

หลายคน ชีวิตกำลังโลดแล่นไปได้ด้วยดี แต่ลึกๆก็มีความคิดว่า ฉันไม่มั่นใจว่าจะทำได้ ฉันไม่เก่งพอ ฉันไม่ดีพอ ฉันไม่กล้าเปลี่ยน ฉันไม่สามารถหาเงินได้เท่ากับความสามารถของฉัน ฉันกลัวความสำเร็จ และอีกมากมาย...........สิ่งเหล่านี้เรียกว่า Limiting Decisions หรือข้อจำกัดทางความคิด และเจ้าข้อจำกัดทางความคิดนี่แหล่ะค่ะ ที่จะทำให้ชีวิตของคุณติดกับอยู่กับชีวิตในรูปแบบเดิมๆ....จะดีแค่ไหน ถ้าคุณปลดล็อคชีวิตตัวเองออกมาได้จากวังวนของข้อจำกัดทางความคิดเหล่านี้....

หลายคน เข้าคอร์สอบรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเพิ่มกำลังใจ เพิ่มแรงบันดาลใจในการทำงานหรือการใช้ชีวิต เสียเงินเยอะแยะมากมาย แต่ทำไมชีวิตยังเหมือนเดิม....คำตอบก็คือ การเรียนรู้อดีตที่เกิดขึ้นในระดับจิตใต้สำนึกยังไม่เกิดขึ้น การเรียนรู้เพียงแค่ผ่านระดับจิตสำนึกนั้นไม่เพียงพอ ไม่ลึกซึ้ง ไม่ฝังลึก ไม่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเท่าการเรียนรู้ผ่านจิตใต้สำนึก หรือถึงแม้จะเปลี่ยนได้ อีกไม่นานก็จะกลับมาเป็นสภาพเดิม.....จะดีแค่ไหน ถ้าคุณสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นได้อย่างยั่งยืนผ่านการเรียนรู้ระดับจิตใต้สำนึก.....

การจะปลดล็อคจิตใจจากวังวนแห่งข้อจำกัดทางความคิดนั้น ต้องมีการกำจัดขยะทางอารมณ์แย่ๆที่ฝังรากลึกในใจตั้งแต่อดีตเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์โกรธ เศร้า กลัว เสียใจ รู้สึกผิด ฯลฯ....อารมณ์ลบที่สะสมมากมายในจิตใจเหล่านี้จะเป็นเสมือนเชื้อไฟให้เกิดนิสัยที่ไม่พึงประสงค์บางประการในปัจจุบันของคุณ เช่น ขี้หงุดหงิด ไม่กล้าเริ่มไม่กล้าฝ่าอุปสรรค ชอบลังเล มองโลกในแง่ลบ และอีกมากมาย....จะดีแค่ไหน ถ้าคุณสามารถกำจัดขยะทางอารมณ์ที่หมักหมมรอวันประทุ ที่ทำให้คุณอ่อนแอลงทั้งจิตใจและร่างกาย...

และก็เช่นกันสำหรับการตั้งเป้าหมายในชีวิต หลายคนตั้งเป้าไว้แต่ไปไม่สำเร็จเพราะไม่กล้าทำ ไม่เชื่อว่าตัวเองทำได้ ไม่กล้าข้ามผ่าน comfort zone ตัวเอง ไม่รู้วิธีว่าจะตั้งเป้าหมายอย่างมีกลยุทธ์ หรืออาจตั้งเป้าที่สูงเกินคว้าในชาตินี้.....จะดีแค่ไหน ถ้าข้อจำกัดเหล่านี้จะไม่เกิดกับคุณเลย....

Time Line Therapy™ คือเทคนิคที่จะช่วยคุณกำจัดอารมณ์ขยะแย่ๆในใจคุณ กำจัดข้อจำกัดทางความคิดปลดล็อคให้ชีวิตมีความสุขสมหวัง ช่วยให้คุณตั้งเป้าหมายในอนาคตและไปให้ถึงอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

Time Line Therapy™ คือ the latest technology ที่ประยุกต์จากศาสตร์ Neuro Linguistic Programming ที่ได้รับการยอมรับจากนักจิตวิทยาทั่วโลกว่ามีประสิทธิภาพที่สุดในการเปลี่ยนมุมมองและทัศนคติที่เรามีต่อตัวเราเอง คนรอบข้าง และชีวิตของเรา

พิเศษสุดกับ Exclusive & Private Course ระดับ Premium ที่เน้นคุณภาพเป็นหลัก
.....รับจำนวนจำกัดเท่านั้น!!!.....

ผู้เข้าร่วมอบรมที่จำกัดจำนวนน้อยมาก จะทำให้ทุกคนไม่ต้องนั่งเรียนอัดแน่นกันในห้องหรือมีจำนวนผู้เข้าอบรมเยอะจนผู้บรรยายไม่สามารถเข้าถึงแต่ละท่านได้


::: ผู้เข้าอบรมจะได้รับ :::
> ผู้เข้าอบรมทุกท่านจะได้รับการสอนและดูแลอย่างใกล้ชิดจากโค้ชนุ่น (ดร.เมธยา ป้อมสุวรรณ)
> การสอนจะเป็นในรูปแบบ Workshop ที่เข้มข้นไปด้วยเนื้อหาที่ได้รับมาตรฐานระดับ International Standard และเน้นการปฏิบัติจริง ใช้งานในชีวิตจริงได้ทันที พร้อม Case Study มากมายจากโค้ชนุ่นในการทำ Coaching และการแนะนำความรู้ทุกเรื่องที่คุณได้เรียนมาปรับใช้กับผู้เข้าร่วมอบรมแต่ละท่านตามพื้นฐานอาชีพและความต้องการเพิ่มเติมที่อยากจะให้โค้ชนุ่นแนะนำได้
> ราคานี้รวมอาหารกลางวันและเบรค, เอกสารและสไลด์ประกอบการอบรม, กระเป๋า, สมุดโน้ตและปากกา


::: คุณสมบัติของผู้เข้าอบรม :::
> ผู้เข้าอบรมต้องได้รับการอบรม NLP ระดับ Practitioner จากสถาบันที่ได้รับการรับรองคุณภาพการสอน NLP จาก American Board of NLP (ABNLP) และได้รับ Certificate ของ NLP ในระดับ Practitioner


::: เมื่อจบในแต่ละหลักสูตร คุณจะได้รับ :::
> Time Line Therapy™ Practitioner Certificate จาก Living Wise Coaching and Training Center โดยโค้ชนุ่น (ดร.เมธยา ป้อมสุวรรณ) ซึ่งเป็น Certified Trainer ของ Time Line Therapy™ จากสถาบัน Time Line Therapy™ Association (TLTA) ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีประสบการณ์โค้ชและสอนมากมายจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ (สำหรับ Certificate ในระดับนี้ จะทำให้คุณสามารถใช้เทคนิค Time Line Therapy™ ในการ Coach ตนเองและผู้อื่นได้แบบตัวต่อตัว)
> สิทธิในการขอ Time Line Therapy™ Practitioner Certificate จากสถาบัน Time Line Therapy™ Association (TLTA) ประเทศสหรัฐอเมริกา
> สิทธิในการเป็น Coaching Assistance ในการอบรม Time Line Therapy™ Practitioner Certificate Trainings กับ โค้ชนุ่น (ดร.เมธยา ป้อมสุวรรณ) ในครั้งถัดๆไป (โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเฉพาะในส่วนการอบรม) เพื่อเป็นการฝึกฝนทักษะและเพิ่มความมั่นใจในการใช้เทคนิค Time Line Therapy™ ในชีวิตการงานหรือชีวิตประจำวัน

::: ผู้ที่เหมาะและควรเข้ารับการอบรม :::
> บุคคลทั่วไป ที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงชีวิตให้มีความสุขและสำเร็จอย่างยั่งยืน
> บุคคลทั่วไป ที่ต้องการจะค้นปมปัญหาในอดีตที่เป็นต้นตอของความคิดที่นำไปสู่ชีวิตที่ติดขัดในบางด้าน และปลดล็อคข้อจำกัดทางความคิด พลิกชีวิตให้ก้าวกระโดด
> บุคคลทั่วไป ที่สนใจการพัฒนาตนเอง อาจเคยลง Course ที่มีลักษณะคล้ายกัน แต่ยังไม่สามารถตอบโจทย์ที่สงสัยในชีวิตและยังไม่สามารถเปลี่ยนทัศนคติและมุมมองต่อชีวิตตัวเองและสิ่งรอบข้างได้
> Coach และ Trainer ผู้ที่ต้องการมีพื้นฐานทฤษฏี Time Line Therapy™ที่แน่น ต้องการทราบเทคนิคในการ Coach และการสอนที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อเพิ่มมูลค่าของคอร์สหรือโปรแกรมการสอนของคุณ

ไม่ต้องรอปาฏิหารย์จากอะไรหรือจากใคร ชีวิตนี้คุณเป็นเจ้าของและกำหนดเส้นทางเดินของตัวเองด้วยมือและใจที่ยิ่งใหญ่ของคุณ....และคุณจะพบกับความสุขความสำเร็จอย่างที่คุณต้องการและนึกไม่ถึงกับคอร์ส Time Line Therapy™ Practitioner Certification Training ที่เรียนครั้งเดียวนำความรู้ไปใช้ได้ทั้งชีวิต ซึ่งเป็นทักษะความรู้ที่จะติดตัวคุณ ซึ่งไม่สามารถประเมินเป็นมูลค่าได้ถ้าอยากเปลี่ยนแปลงชีวิตให้มีความสุขและดีกว่านี้....TAKE ACTION NOW !!

สนใจเรียน Time Line Therapy™ Course กรุณาติดต่อขอรับรายละเอียดได้ที่

โค้ชนุ่น (ดร.เมธยา ป้อมสุวรรณ)
Line@ : @livingwisecoaching
Facebook : livingwisecoaching
Email : info@livingwisecoaching.com, register@livingwisecoaching.com
Mobile : 06 1561 6365, 06 2850 5878

Powered by MakeWebEasy.com