เกี่ยวกับ Living Wise Coaching and Training Center

Living Wise Coaching and Traning Center ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 โดย โค้ชนุ่น (ดร.เมธยา ป้อมสุวรรณ) โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นสถาบันแห่งการเรียนรู้และพัฒนาตนเองทั้งในด้านการพัฒนาชีวิต และการพัฒนาทางด้านจิตวิญญาณ

ตั้งแต่ช่วยปีแรกของการก่อตั้ง สถาบันเน้นสอนหลักสูตร NLP / NLP Coaching / Time Line Therapy™ ทั้งในระดับ Practitioner Level และ Master Practitioner Level เป็นหลักสูตรหลักที่ใช้สอนในสถาบันเป็นหลักมาโดยตลอดจนถึงปัจจุบัน  หลังจากนั้น โค้ชนุ่นได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมในหลักสูตรที่น่าสนใจจากทั่วโลก และได้นำมาสอนในสถาบัน ซึ่งทำให้หลักสูตรมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น

เนื่องจากพื้นฐานของโค้ชนุ่นเติบโตมาจากการเป็น Professional Life Coach ที่มีประสบการณ์การโค้ชชิ่งมามากมาย ทั้งด้านการพัฒนาชีวิต (Life​ Development) และ การพัฒนาศักยภาพของการทำงาน (Career Development)  ซึ่งเมื่อประกอบกับเมื่อโค้ชนุ่นได้ขยาย Practice ของตัวเองมาทางด้าน Sprititual Development และ Energy Healing จึงทำให้มุมมองและการสอน สามารถครอบคลุมได้ทั้ง Mind-Body-Spirt-Emotion หรือ Inner World และ Outer World ของมนุษย์

ในช่วงก่อนสถานการณ์โควิดในปี 2563  หลักสูตรและการทำ Private Session โดยมากจะอยู่ในรูปแบบเจอตัว (Face to Face) แต่ระยะหลังจากเหตุการณ์โควิดที่ทำให้โลกเปลี่ยนไปอย่างถาวรในด้านการใช้ชีวิต  โค้ชนุ่นได้ปรับการเรียนการสอนและการทำ Private Session ทั้งหมดอยู่ในรูปแบบ Live Online ผ่าน Zoom Application ซึ่งพบว่าประสิทธิภาพไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด แต่ยังสามารถขยายฐานผู้รับการอบรมและลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วโลกโดยไม่มีพื้นที่อยู่อาศัยเป็นขีดจำกัด ซึ่งได้ผลตอบรับที่ดีอย่างมากจากผู้เข้าอบรมและลูกค้า

โค้ชนุ่นและสถาบัน ไม่หยุดยั้งในการพัฒนาหลักสูตรต่างๆ ซึ่งจะมีการขยาย และเข้าถึงผู้คนให้มากขึ้น ด้วยเนื้อหาที่เหลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าอบรมและลูกค้าได้มากขึ้น ด้วยเจตนารมณ์อันแรงกล้าที่จะพัฒนาชีวิตและจิตวิญญาณของผู้คนให้ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขและเข้าถึง Inner World และศักยภาพของตัวเองด้วยตัวเอง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้