Session Packageในการประเมิน Package ที่เหมาะสมกับลูกค้านั้น จะขึ้นอยู่กับจุดมุ่งหมายหรือปัญหาของลูกค้าว่ามีมากแค่ไหนและมีขอบเขตเพียงใด 

เมื่อได้พูดคุยเบื้องต้นกับลูกค้าแล้ว โค้ชและลูกค้าจะตกลงร่วมกันว่า Package ใดที่เหมาะกับลูกค้ามากที่สุด ซึ่งมีรายละเอียด Package ต่างๆ ดังนี้ค่ะ

1. Package รายครั้ง : จำนวน 1 ครั้ง ครั้งละ 2 ชั่วโมง สำหรับประเด็นหรือปัญหาที่เล็กน้อย หรือการตั้งเป้าหมายในชีวิต หรือ ทำ Energy Healing 

2. Package 4 ครั้ง : จำนวน 4 ครั้ง ครั้งละ 2 ชั่วโมง ประมาณสัปดาห์ละครั้งหรือตามที่ตกลงกัน เพื่อให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงในชีวิตอย่างเห็นได้ชัด เมื่อจบ 4 ครั้งแล้ว จะมีการประเมินผลการโค้ชชิ่งและ Healing และสามารถตกลงร่วมกันว่าจะสมควรมีการต่อ Package หรือไม่  (ในกรณีที่เป็นเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวนชั่วโมงในการโค้ชชิ่งจะลดเหลือครั้งละ 1 ชั่วโมง)

3. Package Long term Coaching, Training และ Healing : เป็นบริการ Coaching ในรูปแบบกึ่ง Training และ Healing เชิงพลังงานไปพร้อมๆ กัน  ด้วยหัวข้อที่ลูกค้าสามารถเลือกหรือคิดได้เอง หรือบอกสิ่งที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงแก้ไข แล้วโค้ชจะนำเสนอรายละเอียดของคอร์สที่รวมถึงหัวข้อและจำนวนครั้งในการใช้ แล้วจะมีตกลงร่วมกันในรายละเอียดกันอีกครั้ง   Package นี้จะเน้นลูกค้าที่เป็น End User ที่จะนำองค์ความรู้ไปใช้กับชีวิตตัวเองและคนรอบข้าง โดยไม่ได้สอนเน้นให้เป็น Train the Trainer เหมือน Package ที่ 5

4. Package Coach the Coach : เป็นบริการรับ Coaching หรือให้คำแนะนำผู้ที่เป็นโค้ชอาชีพอยู่แล้วที่อยากจะปรึกษาเคสที่ซับซ้อนหรือแนวทางการโค้ชชิ่ง หรือสำหรับโค้ชที่เพิ่งเริ่มต้นอาชีพโค้ชเพื่อที่จะช่วยให้คำปรึกษาแนวทางการมอง Pattern ปัญหาของลูกค้ารวมทั้งเทคนิคที่เหมาะสมที่จะใช้แก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ  จำนวนครั้งและระยะเวลาแล้วแต่ตกลงร่วมกัน

5. Package Mentoring : เป็นการรับ Mentor ระยะยาว โดยเฉลี่ยนจะพบกันประมาณสัปดาห์ละครั้งหรือตามที่ตกลงกัน  โดยที่จะเน้นการปูเนื้อหาทั้งทางด้าน Mind-Body-Spirit-Energy มีทั้งการสอน, การโค้ชชิ่ง, การทำ Healign เชิงพลังงาน  เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลอย่างที่ต้องการ   Package นี้จะเน้นสร้าง​ Train the Trainer เพื่อให้เป็นมืออาชีพในสายงาน Training, Coaching, Healing โดยที่โค้ชจะติดตาม ประเมิน ปรับเนื้อหาให้สอดคล้องกับความต้องการและสภาวะจิตใจและพลังงานของแต่ละท่าน (รับจำนวนจำกัดได้ปีละ 2 ท่านและต้องผ่านการสัมภาษณ์จากโค้ชเท่านั้น)


อัตราค่าบริการ คือ 5,500 ต่อ 1 ครั้งในทุก Package (ราคานี้รวม Vat 7% แล้ว) 

*   ราคานี้ ไม่รวมถึงการใช้ศาสตร์​ Wisdom from Masters© (WM) ในทุกกรณี

** ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอัตราราคาในเวปไซต์ตามความเหมาะสมของเคส

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้