NLP / NLP Coaching / Time Line Therapy™ : Practitioner Level

image

หลักสูตร NLP / NLP Coaching / Time Line Therapy™ Certifications ระดับพื้นฐาน หรือ Practitioner — สำหรับ Public

 

10 วันเต็ม  แบบเจอตัวในรูปแบบเรียนกลุ่ม (เวลาเรียน : 9.00น. - 19.30น. ของทุกวัน) หรือ Hybrid เรียนออนไลน์สดและเจอตัวในรูปแบบเรียนกลุ่มผสมกัน  ทั้งนี้ขึ้นกับรุ่น (รบกวนสอบถามเพิ่มเติม)

สถานที่ถ้ามีการสอนแบบเจอตัว : LiT Bangkok Hotel and Residence ถนนพระราม 1 (สถานที่เรียนอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยจะแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า)

 

10 วันเต็ม แบบ Online (เวลาเรียน - รอประกาศ) 

วิธีการเรียน : Online ผ่าน Zoom Application


**ราคา 89,000 บาท**

จำนวนนักเรียน : ไม่เกิน 8 คนต่อคลาส (จำนวนนี้ไม่รวมนักเรียนเก่าที่มานั่ง Sit In เพื่อ Refresh ความรู้) 


สิ่งที่คุณจะได้ นับเป็น Life Time Knowledge และหลักสูตรมีมาตรฐานระดับโลก ที่ทำให้คุณเข้าใจแนวทางการ "ค้นอดีต ปรับปัจจุบัน เปลี่ยนอนาคต" ที่จะนำความสุขความสำเร็จมาสู่ชีวิตคุณ

คอร์สนี้เหมาะสำหรับ
-บุคคลทั่วไปที่ต้องการมีชีวิตที่มีความสุข ปรับมุมมองต่อชีวิตที่ทำให้ชีวิตสำเร็จ ก้าวผ่านข้อจำกัดทางความคิดต่างๆที่ฉุดรั้งคุณไว้ และองค์ความรู้ที่ก้าวไปอีกขั้นจากความรู้ขั้นพื้นฐาน
-บุคคลทั่วไปที่ต้องการพัฒนาชีวิตตนเอง ค้นหาตัวเอง รู้วิธีสร้างแรงบันดาลใจจากใจตัวเอง รู้จักตัวตนและบุคลิคของตนที่ทำให้มีผลต่อการดำเนินชีวิตในด้านต่างๆ และสามารถเข้าใจคนรอบข้าง สามารถช่วยเหลือคนรอบข้างได้อย่างถูกทาง
-ผู้ที่รักที่จะช่วยเหลือผู้คน ผ่านการเป็นผู้ฟังที่ดีหรือให้คำแนะนำที่ดี คอร์สนี้จะทำให้ท่านมีหลักในการให้คำแนะนำผู้อื่นอย่างมีหลักการและมีประสิทธิภาพ และสามารถต่อยอดประกอบอาชีพโค้ชชิ่งได้ถ้าท่านต้องการ 
-Coach, Trainer, Consultant ที่ต้องการมีพื้นความรู้ในการโค้ชชิ่งอย่างมีหลักการและในแนวทางที่ถูกต้อง 
-ทุกสายอาชีพที่ต้องการจะนำองค์ความรู้นี้มาต่อยอดให้การทำงานเป็น Professional มากขึ้น เพราะหลักสูตรนี้เน้นที่การพัฒนาคนเป็นหลัก                                                            
คอร์สนี้ไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ
-ผู้ที่ต้องการความสำเร็จแบบฉาบฉวยและมุ่งหาทางลัดสู่ความสำเร็จโดยไม่ลงทุนกับทักษะและการพัฒนาจิตใจตนเอง
-ผู้ที่ต้องการมุ่งเน้นความร่ำรวยอย่างเดียวผ่านกฎของแรงดึงดูด
-ผู้ที่ต้องการจะเรียนเพื่อผลประโยชน์แอบแฝงที่มีแนวโน้มจะผิดศีลธรรม

การอบรมป็นรูปแบบของ Exclusive Workshop ซึ่งเน้นนักเรียนจำนวนน้อย เรียนจริง ฝึกปฏิบัติจริง โค้ชนุ่นดูแลในการฝึกปฏิบัติและตอบคำถามได้อย่างทั่วถึง

ทั้งหลักสูตรและโค้ชนุ่น ได้รับการรับรองมาตรฐานและคุณภาพจาก American Board of NLP (ABNLP) และ Time Line Therapy Association (TLTA) สหรัฐอเมริกา บวกกับประสบการณ์ในการสอนและการเป็น Professional Life Coach ของโค้ชนุ่น คุณจึงมั่นใจได้ว่าเวลาและการลงทุนของคุณนั้นคุ้มเกินราคาที่คุณจ่ายมาแน่นอน!

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 
Line : noonmethaya

image

Neuro Linguistics Programming (NLP)​ Certification ระดับ Practitioner

NLP คือ ศาสตร์ที่การเข้าใจตัวเองและผู้อื่นด้วยกลไกทำงานของจิตสำนึกและการทำงานของจิตใต้สำนึก ผ่านการสื่อสารในรูปแบบเป็นภาษาและไม่ใช่ภาษา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการ

ประโยชน์ที่ได้รับจากหลักสูตรนี้

• ปรับวิธีคิดของตัวเองให้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข มีความเข้าใจกับคนรอบข้างและตัวเองมากขึ้น ซึ่งคุณและคนที่คนรัก คนในครอบครัวหรือคนที่คุณสนิท สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงในตัวคุณได้

• ปรับให้คุณหลุดจากวังวนการเป็นเหยื่อของความคิดของตัวเองและและปรับมุมมองของเหตุการณ์ที่คุณหาทางออกไม่ได้ในชีวิต ให้คุณเลิกคิดวนอยู่ในอ่างและก้าวออกมาใช้ชีวิตอย่างอิสระและมีความสุข เป็นเจ้านายของตนเองทั้งกายและใจ

• เรียนรู้หลักการและวิธีการตระหนักและเพิ่มคุณค่าในตัวเอง เคารพตัวเอง และภูมิใจในตัวเอง ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นพื้นฐานที่สำคัญของความสุข ความสำเร็จในชีวิต

• เรียนรู้วิธีการหลุดพ้นจากวังวนการคิดลบต่อตัวเองและผู้อื่น

• รู้วิธีการปรับอารมณ์ตัวเองให้มีความสุขได้ดั่งใจต้องการ และกำจัดความรู้สึกแย่ๆ ออกจากใจ

• รู้ศาสตร์แห่งการสื่อสาร ทั้งที่เป็นคำพูดและไม่ใช่คำพูด เพื่อการโน้มน้าวใจคน และชอบคุณอย่างรวดเร็ว

• รู้เทคนิคในการเข้าใจตัวเอง เข้าใจและอ่านใจคนอื่น ด้วยเทคนิคที่หลากหลาย ใช้งานได้จริง

• รู้วิธีการตั้งคำถามอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้คำตอบที่ตรงตามความคิดของอีกฝ่าย และเป็นการเพิ่มตรรกะแห่งความคิดของคุณ

• รู้วิธีการตั้งเป้าหมายสำหรับสิ่งต่างๆ ในชีวิต ให้เป็นไปได้ในชาตินี้ และสำเร็จได้ด้วยมือของคุณเอง

• รู้วิธีการเพิ่มคุณค่าให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก

• รู้วิธีการประยุกต์ใช้ทุกเทคนิคสำหรับเรื่องต่างๆ ในชีวิต เช่น ความสัมพันธ์ ความรัก การงาน การเงิน การเลี้ยงลูก การพัฒนาศักยภาพตนเอง และ สุขภาพ เป็นต้น

• เป็นการเปิดโลกทัศน์ของตัวเอง ให้รู้มีความสามารถในการเห็นโอกาส วิธีการแก้ไขปัญหา และคุณยังมีโอกาสต่างๆ อีกมากมายในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดๆ ก็ตาม ในรูปแบบที่คุณอาจไม่เคยคิดมาก่อน

• ได้รับฟังการแชร์ประสบการณ์มากมายจากการทำ Life Coaching ซึ่งโค้ชนุ่นสามารถนำมาโยงให้เห็นว่าในชีวิตจริงของคนเราที่ต่างกันไปนั้น จะสามารถนำแต่ละเทคนิคมาประยุกต์ใช้ได้อย่างเห็นผลได้อย่างไร

• สามารถถามคำถามโค้ชนุ่นแบบเจาะลึกได้ เนื่องจากรับผู้เข้าร่วมอบรมจำนวนน้อย ทุกท่านจึงมีโอกาสสอบถามและแชร์ประสบการณ์หรือปัญหาส่วนตัวที่ต้องการได้รับคำแนะนำจากโค้ชนุ่นในบรรยากาศเป็นกันเอง

• และอีกมากมาย

image
Time Line Therapy™ Certification ระดับ Practitioner 

Time Line Therapy™ คือศาสตร์ในการปรับและปลดปล่อยอารมณ์ลบและข้อจำกัดทางความคิดและความเชื่อต่างๆ ในชีวิตได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ และช่วยในการตั้งและวางเป้าหมายในอนาคต

ประโยชน์ที่ได้รับจากหลักสูตรนี้

• เรียนรู้ศาสตร์ที่เป็นหนึ่งในศาสตร์ที่เป็นที่นิยมที่สุดทั่วโลกในการเยียวยาและบรรเทาปัญหาในชีวิต และเป็นเทคนิคที่ทรงพลังในการค้นปม ปรับมุมมอง และปรับชีวิตให้สุขและประสบความสำเร็จอย่างที่มุ่งหวังและตั้งใจ

• สามารถใช้ศาสตร์นี้ในการขจัดอารมณ์ขยะแย่ๆ ในอดีตที่ค้างคาออกจากใจ เช่น อารมณ์โกรธ เสียใจ กลัว เจ็บใจแค้นใจ รู้สึกผิด เป็นต้น และสามารถขจัดข้อจำกัดทางความคิดออกจากตัวคุณอย่างได้ผลและมีประสิทธิภาพ เช่น ฉันทำไม่ได้ ฉันไม่ดีพอ กลัวล้มเหลว กลัวทำได้ไม่ดีพอ ไม่มั่นใจในตัวเอง เป็นต้น

• สามารถนำทุกท่านไปตั้งเป้าหมายในชีวิตอย่างถูกวิธีและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เป้าหมายนั้น ไขว่คว้าได้ในชาตินี้ และไม่เกินความสามารถที่คุณจะเอื้อมถึง

• ค้นปมในอดีตที่คุณหรือจิตสำนึกลืมเลือนไปแล้ว และมีผลทำให้เกิดปัญหาสำหรับชีวิต ณ ขณะนี้และต่อไปในอนาคต แต่ปัญหานี้จิตใต้สำนึกยังจดจำไว้และทำให้ชีวิตคุณติดขัด หรือ ไม่มีทางออก

• ได้รับฟังการแชร์ประสบการณ์มากมายจากการทำ Life Coaching ของโค้ชนุ่น ซึ่งหาอ่านไม่ได้ในหนังสือเล่มไหน
image

NLP Coaching Certification ระดับ Practitioner

ศาสตร์โค้ชชิ่งเป็นที่นิยมแพร่หลาย เพราะสามารถใช้โค้ชชีวิตตัวเอง คนรอบข้าง และสามารถประกอบอาชีพเป็นโค้ชได้ในหลากหลายด้านของชีวิต

ประโยชน์ที่ได้รับจากหลักสูตรนี้

• ทราบวิธีการนำเทคนิคและทฤษฎีที่ได้เรียนมาในหลักสูตร NLP Certification มาใช้ในเชิงปฏิบัติ รวมทั้งหลักคิด จริยธรรมการ Coach เพื่อให้การทำ Coaching นั้นถูกหลักและมีประสิทธิภาพ

• ทราบขั้นตอนในการทำ Coaching ไม่ว่าจะเป็นการ Coach ตัวเอง คนในครอบครัวและคนที่คุณห่วงใย หรือจะทำ Coaching เป็นอาชีพ

• ได้รับฟังการแชร์ประสบการณ์มากมายจากการทำ Life Coaching ซึ่งโค้ชนุ่นจะสอนวิธีการทำ Coaching ในเชิงปฏิบัติให้กับเข้าร่วมอบรม พร้อมตอบคำถามข้อสงสัยของผู้เข้าร่วมอบรม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว หรือเรื่องของคนรอบตัวที่ผู้เข้าร่วมอบรมอยากจะเข้าไปช่วยเหลือ

คำถามที่มักพบบ่อย (FAQs)

Q1 : เรียนแต่ละคอร์สแยกกันได้หรือไม่

A1 : คอร์สนี้เรียนรวมกัน 3 หลักสูตรไม่ได้แยกกัน และจะเรียนรวดเดียว 7 วันจบ

**************

Q2 : เมื่อจบแล้วได้ Certification อะไรบ้าง 

A2 : เมื่อเรียนทั้ง 3 หลักสูตรจบและผ่านการทดสอบทั้งข้อเขียนและปฏิบัติจากเกณฑ์ที่ตั้งไว้แล้ว ท่านจะได้รับประกาศนียบัตร 3 ใบจากสถาบัน Living Wise Coaching and Training Center โดยโค้ชนุ่น (ดร.เมธยา ป้อมสุวรรณ) ทั้งนี้ใบประกาศนี้จะได้รับการรับรองโดย American Board of NLP (ABNLP) และ Time Line Therapy Association (TLTA), USA. ด้วยอยู่แล้ว ดังนี้

        1) NLP Certification ระดับ Practitioner

        2) Time Line Therapy ระดับ Practitioner

        3) NLP Coaching ระดับ Practitioner

      และท่านยังมีสิทธิขอประกาศนียบัตรโดยตรงจาก American Board of NLP (ABNLP) และ Time Line Therapy Association (TLTA), USA. ของทั้ง 3 Certification นี้ ขอโดยการที่โค้ชนุ่นจะเขียนใบรับรองให้ว่าท่านได้ผ่านการเรียนและผ่านการทดสอบแล้วจริง  แล้วท่านต้องกรอกฟอร์มเพื่อขอใบประกาศพร้อมแนบการชำระเงินทางบัตรเครดิตให้กับ ABNLP และ TLTA โดยตรง จะมีปีแรกที่ยื่นขอผ่านโค้ชเท่านั้น ในปีถัดๆ ไปท่านสามารถติดต่อตรงได้กับ ABNLP และ TLTA ด้วยตัวเองเนื่องจากชื่อท่านอยู่ในฐานข้อมูลแล้ว.  ระยะเวลาในการขอสามารถเว้นได้ไม่เกิน 2 ปีจากที่เรียน 

**************

Q3 : ถ้าได้ประกาศนียบัตร NLP Coaching แล้วสามารถเป็นโค้ชอาชีพได้หรือไม่

A3 : โดยตามหลักแล้ว ในประเทศไทยยังไม่มีองค์กรควบคุมวิชาชีพโค้ชเหมือนกับอาชีพแพทย์ที่มีแพทยสภาคอยดูแล ดังนั้นตามหลักแล้ว การโค้ชสามารถทำได้แม้ไม่มีใบประกาศนียบัตร แต่การได้รับการอบรมอย่างถูกต้องและมีใบประกาศนียบัตรจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่เปิดทางให้คุณก้าวเข้าสู่อาชีพโค้ชได้อย่างมั่นใจและมีองค์กรนานาชาติที่รองรับคุณภาพอีกขั้นหนึ่ง

**************

Q4 : เรียนน้อยกว่า 7 วันได้หรือไม่

A4 : เนื้อหาในหลักสูตรอัดแน่นไปด้วยหลักวิชาการ การปฏิบัติ และการอธิบายการประยุกต์ใช้งานในชีวิตจริง รวมทั้งโค้ชนุ่นยังได้เพิ่มเนื้อหาเบื้องต้นในศาสตร์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าใจการดำเนินชีวิต ศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับพลังงานและจิตใจ เพื่อที่จะให้ผู้เข้าอบรมเห็นภาพการเข้าใจชีวิตได้ชัดมากขึ้น ทั้งนี้ นักเรียนที่เรียนจบไปแล้วทุกรุ่นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน่าจะเรียนมากกว่า 7 วัน เวลา 7 วันน้อยเกินไป

 

 

หมวดหมู่ของ Online Course ทั้งหมดของเรา

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้