Testimonial

ส่วนหนึ่งของ TESTIMONIAL คอร์สอบรม x3 Certificates : NLP / NLP Coaching / Time Line Therapy

ระดับ Practitioner และ Master Practitioner Certification Training

 

 

"ปกติเวลารักษาคนไข้ ก็ชินกับการใช้ยาและผ่าตัด พอได้เรียน NLP ทำให้เข้าใจว่าเรื่องของจิตใจมีผลต่อร่างกายมากกว่าที่คิด ได้หลายไอเดีย ที่จะนำไปใช้ร่วมในการรักษาคนไข้ให้ผ่อนคลายและหายเร็วขึ้น เช่นเรื่องการสร้างความสนิทด้วย rapport,การใช้คำถามทรงพลัง เพื่อค้นหาสาเหตุที่แท้จริงและวิธีการโน้มน้าวคนไข้ ให้อยากลงมือทำสิ่งที่ดีกับตัวเค้าได้ง่ายขึ้นมาก......ที่ประหลาดใจและประทับใจอีกเรื่อง คือ Time Line Therapy ที่ใช้เวลาแป๊บเดียว สามารถเปลี่ยนความรู้สึกที่มีกับเหตุการณ์ในอดีต จากที่เคยรู้สึกแย่มาตลอดหลายปี กลายเป็นเข้าใจ ยอมรับได้ รู้สึกดี มีความสุขขึ้นมาได้ทันทีเลยค่ะ

เลือกเรียนกับโค้ชนุ่นเพราะไม่ชอบวุ่นวายกับคลาสใหญ่ๆ การเรียนแบบกลุ่มเล็กมาก ทำให้ดูแล
ตอบคำถามเชิงลึก ได้ทั่วถึง และมั่นใจได้ว่า หากเกิดปัญหา โค้ชนุ่นสามารถช่วยแก้ได้ทันท่วงทีด้วย ประทับใจมากๆ เกินคำว่าคุ้มค่า ทั้งเรื่องค่าเรียน และเวลาที่หยุดงานมาเรียนจริงๆค่ะ

พญ. ธนิดา วิทยาวิศวสกุล
จักษุแพทย์, กรุงเทพ
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

 


"คอร์สนี้มีเนื้อหาที่เป็นปัญญาที่มนุษย์ทุกคนควรเรียนรู้ ทำความเข้าใจ เป็นองค์ความรู้ที่มีคุณค่าต่อโลกในการที่จะเข้าใจ รู้จักตนเองและผู้อื่น ซึ่งชีวิตและการกระทำของมนุษย์ทุกคนเริ่มต้นที่ 'ใจ' หากเราเข้าใจอย่างถ่องแท้ ย่อมสามารถสร้างประโยชน์ ลดโทษที่ตนจะสร้างและส่งผลกระทบต่อผู้อื่นได้

คอร์สนี้ทำให้ได้รู้จักกัลยาณมิตร ได้รู้จักตนเองมากขึ้น รู้ว่าจะบริหารความสัมพันธ์กับสามีอย่างไร รู้วิธี complete ปมในอดีตและออกจากความรู้สึกผิด เสียใจ โกรธ กังวล  รู้วิธีสร้าง Self Worth และออกจาก Comfort Zone รู้วิธีเลี้ยงลูก

ประทับใจโค้ชนุ่นที่โค้ชนุ่นถ่ายทอดความรู้ได้อย่างน่าสนใจในแบบบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เข้าใจง่าย มีลำดับขั้นตอน เป็นผู้ให้ที่เอื้อเฟื้ออย่างน่าทึ่ง ส่งมอบคุณค่าทุกอย่างที่โค้ชนุ่นรู้แบบเต็มที่ที่สุด

ขอแนะนำทุกคนที่เป็นพ่อแม่และเพื่อนๆ ทุกคนควรได้รู้สิ่งนี้ มันมีค่ามากกว่า 'เงินล้าน' "


คุณสรารี โชติกนันท์
เจ้าของธุรกิจ, กรุงเทพ
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -


 

"เมื่อได้มาเรียนกับโค้ชนุ่นแล้วมีความสุขในการทำงานมากขึ้น เข้าใจว่าคนเราแตกต่างกันจริงๆ เข้าใจกระบวนการความคิด และความต้องการของทั้งคนไข้ ผู้ช่วยทันตแพทย์ เพื่อนร่วมงาน ทำให้รู้ว่าคำพูดหรือ การกระทำที่คนแสดงออกมานั้นจริงๆเค้าต้องการอะไร พอเราเข้าใจแล้วตัวเราก็ทำงานสบายใจ และมีความสุขขึ้นค่ะ......สิ่งที่เปลี่ยนไปสำหรับตัวเองคือเข้าใจตัวเองมากขึ้น รู้ว่าที่ผ่านมาทำไม ตัวเราถึงมีความคิด มีพฤติกรรมแบบนี้ ทำให้รู้ทันแล้วรู้มีวิธีแก้ไข จัดการอารมณ์ลบและพัฒนาตัวเองให้มีความสุข  ในสายงานก็จะสามารถตั้งใจฟัง chief complain คนไข้อย่างใส่ใจ เห็นใจ มีเมตตาคนไข้  โดยส่วนตัวจะให้ใส่ใจกับคนไข้แต่ละคนมากกว่าแต่ก่อน โดยจะระลึกเสมอว่าปัญหาคนไข้นั้นความสำคัญจริงๆเค้าถึงมาหาเรา   ปัญหามันใหญ่ ในส่วนของเค้า เอามาเปรียบเทียบกับคนอื่นไม่ได้ ทำให้หงุดหงิดคนอื่นน้องลงเยอะมาก

ส่วนตัวประทับใจในการสอนของครูนุ่นนะคะ คือครู smart มาก คือครูรู้จริงหลายศาตร์และละเอียดมากๆๆๆ ครูมองคนขาด ครูตั้งใจฟังคำถามและปัญหาของนักเรียนอย่างใส่ใจแล้วตอบอธิบายเคลียร์มากๆ เรียนแฮปปี้มากๆค่ะ^^


ทพญ. ศิริไพบูลย์ คงคูณ 
ทันตแพทย์, ชลบุรี
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

 

"เหตุผลที่เข้ามาเรียน เพื่ออยากเข้าใจคนอื่นมากขึ้น อยากเข้าใจลูกมากขึ้นจะได้ ’ปรับปรุงลูก’
ระหว่างเรียน ที่แทบจะไม่ได้เจอลูกเลย แต่เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นของลูก วันที่เรียนจบ และ 1 วันหลังจากเรียนจบ เชื่อมความสัมพันธ์กับลูกได้แนบแน่นที่สุด ที่สุดในชีวิตของความเป็นแม่ลูกกันและตระหนักในใจว่า สายสัมพันธ์นี้แนบแน่น ยาวนานและมั่นคงที่สุดแล้ว และลูกได้เข้าถึงความสามารถอันเกือบสูงสุดของลูกแล้ว

ขอบคุณสำหรับความรักความใส่ใจ แรงผลักดัน และการให้ที่ไม่มีเงื่อนไขและไม่มีที่สิ้นสุด คอร์สนี้คุ้มที่สุด จีนนี่มาเรียนเพื่อที่จะเข้าใจลูก เรียนจบเห็นผล เมื่อมองย้อนกลับไป ราคาคอร์สเทียบกับลูกแล้ว ยังนับว่าถูกไปซะด้วยซ้ำ ความสัมพันธ์ของแม่กับลูก เงินมากแค่ไหนก็ซื้อไม่ได้" 

อานันทินี หงษ์ทอง - แพเตอร์สัน
กรุงเทพ
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

 

 

"เมื่อก่อนจะเป็นคนที่ focus คนอื่นมากกว่าตัวเอง อยากให้คนนั้นเป็นแบบนั้น แบบนี้ หรือคอยที่จะ please คนอื่น อยากให้ตัวเองเป็นที่รักของทุกคน เอาความสุขของเราไปขึ้นกับคนอื่น ตอนนี้ focus ที่ตัวเองมากขึ้น รักตัวเองในแบบที่เป็นเราจริงๆ แม้จะมีด้านที่แย่บ้างก็ยอมรับตัวเองได้มากขึ้น คือรักตัวเองในแบบที่ตัวเองเป็นจริงๆ และทำให้เข้าใจคนอื่นในแบบที่เขาเป็นเช่นกัน 

นอกจากนี้ความรู้สึกต่อตัวเองและความรู้สึกต่อคนอื่นเปลี่ยนไป การมองชีวิตและความหมายของชีวิต ความสุขจากการรักตัวเอง การเปลี่ยนมุมมองเพียงเล็กน้อย ก็มีผลมากมายต่อความสุขของเราในแต่ละวัน ความสุขในการเข้าใจชีวิตของตัวเองและคนที่อยู่รอบๆ ข้างเรา การเปลี่ยนแปลงของความคิดตัวเองก็มีผลต่อบุคคลรอบๆ ข้างเราเช่นกัน สุดท้ายคือความประทับใจที่เราทำให้คนอื่นเปลี่ยนแปลงได้ และมีความสุขในชีวิตมากขึ้น ความประทับใจที่เกิดขึ้น รอยยิ้มของคนที่มาปรึกษาเมื่อมีปัญหา คำขอบคุณของเขาทำให้รู้สึกว่าสิ่งที่เรียนมามีประโยชน์มากๆ ค่ะ

โค้ชนุ่นสอนละเอียด ลึกซึ้งมาก และนำไปใช้ได้เลย และมีการปฏิบัติจริงในห้อง ตามเทคนิคต่างๆ ที่มีอยู่ในเนื้อหาทั้งหมด ของ NLP คือครบถ้วนจริงๆ และโค้ชยังคอยให้คำปรึกษาในระหว่างที่เรียนและหลังจบคอร์สไปแล้ว การนำไปประยุกต์ใช้ ก็จะง่ายยิ่งขึ้นเพราะโค้ชดูแลดีมากๆ ใส่ใจลูกศิษย์แต่ละคนมากๆ เรียนจบแล้วโค้ชก็อยากให้มาฟังซ้ำใหม่ ซึ่งโค้ชก็ไม่คิดค่าเรียนเพิ่มเติม


ทพญ. รัชย์สิรี มนัสจินดาวงศ์ 
ทันตแพทย์, ชลบุรี
- - - - - - - - - - - - - - - - - -

  

 

 

"หลังจากเรียนคอร์สนี้ การใช้ภาษา ความคิด ความรู้สึกเปลี่ยนไป มีทัศนคติที่ดีขึ้น ตัดสินใจแก้ไขปัญหาต่างๆ ในชีวิตง่ายขึ้น ปลดล็อคความกังวลต่างๆ ตั้งเป้าหมายชีวิตได้

โค้ชนุ่นเป็นตัวอย่างที่ดีในการเรียนการสอน เป็นตัวอย่างที่ดีในการเป็นแบบอย่างในการใช้ชีวิตและการใช้ความคิด ดิฉันสามารถเรียนรู้จากตัวอย่างที่ดีของผู้สอนค่ะ" 

คุณธัญญานุช สุวรรณกันธา
วิทยากร นักสื่อสารมวลชน, เชียงใหม่
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

"เมื่อมาเรียนคลาสนี้ ทำให้เปลี่ยนมุมมองต่อตัวเอง คนรอบข้าง และทำให้จิตใจสงบนิ่ง รู้เท่าทันทุกอย่าง รู้สึกถึงพลังแห่งความสงบนิ่ง อาการปวดไหล่ปวดหัวเรื้อรังหายไปเกือบหมด นอกจากนี้ความรู้จากที่ได้เรียนมายังช่วยทำให้ชีวิตหายสับสน เข้าใจตัวเอง เห็นทางเลือกในชีวิต รู้จักตั้งคำถามกับตัวเองเพื่อให้เข้าใจตัวเองได้และ focus ได้มากขึ้น

 

ประทับใจโค้ชนุ่นกับน้ำเสียงนุ่มๆ และความเป็นกันเอง ความรู้แน่น ประสบการณ์สูง และถ่ายถอดออกมาได้ดี ขอแนะนำคลาสนี้สำหรับคนที่พร้อมจะเปิดใจตัวเอง เพราะจะช่วยให้เข้าใจตัวเองและอยู่อย่างมีความสุขได้ค่ะ" 

คุณปุณณิฐฐา วิชญศิวานนท์ 
นักธุรกิจและคอลัมนิสต์, เชียงใหม่
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

 


"หลังจากเรียนคอร์สนี้ เข้าใจ NLP และ Time Line Therapy ในทางที่ดีขึ้น เห็นภาพรวมและต่อจุดได้มากขึ้น ได้องค์ความรู้ในมุมลึกและสามารถนำมาใช้ได้ดีในชีวิตประจำวัน

ประทับใจโค้ชนุ่นกับเทคนิค การอธิบายและตอบคำถามที่สามารถนำมาใช้ได้จริง สามารถ apply ศาสตร์ต่างๆให้เข้าใจได้...ขอแนะนำให้มาเรียนถ้าอยากจะเข้าใจ NLP และ Time Line Therapy ในด้านลึกขึ้นค่ะ"


K.Vorakamol Tiemchaiyapum
Life Coach, ชิคาโก สหรัฐอเมริกา
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -


 

 

"ขอบคุณโค้ชนุ่นมากค่ะ รู้สึกดีที่ได้มาเรียน รู้สึกว่าตั้งแต่เล็กจนบัดนี้ คลาสนี้เป็นคลาสที่ทำให้อยากเป็นนักเรียนตลอดไป มีพลังในการตื่นมาเรียนทุกเช้า กระตือรือล้นอยากมาทั้งๆ ที่เรียนหนักและเหนื่อยมาก.....โค้ชสวยและหน้าเด็กมาก รู้สึกโค้ชจะถ่ายรูปไม่ขึ้นค่ะ^^ นึกว่าสไตล์การสอนจะเนิบๆ เรื่อยๆ แต่ปรากฎว่าสิ่งที่โค้ชสอน ความรู้ที่ให้มันว้าวมากค่ะ โค้ชสามารถตอบแทบทุกอย่างแบบมีเหตุมีผลเชื่อมโยง โดยอิงหลักการทุกเรื่องที่เกี่ยวข้อวให้เห็นความเชื่อมโยงชัดเจนมากแบบที่ไม่เคยได้รับการสอนแบบนี้มาก่อน

ฐิติมาพร เสรีมาศพันธุ์
ข้าราชการ, กรุงเทพ
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

 


"โค้ชนุ่นมีแนวทาง หลักการ เนื้อหาในการสอนที่ทำให้ผมมั่นใจว่าจริตผมรับมาทำง่าย สบายใจ ขณะอบรม....ผมสามารถแก้ไขปรับเปลี่ยนความเข้าใจในชีวิตดีขึ้น พบกับคนที่ดีเกินคาด เรียนรู้สิ่งที่ดีที่ไม่เคยรู้มาก่อน มีความเข้าใจนำมาปรับใช้กับ Goal ของตัวเอง" 

คุณอภิวิชญ์ วรรณะ
โค้ช เจ้าของธุรกิจ, กรุงเทพ
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 


"ได้มาเรียนคอร์สนี้กับโค้ชนุ่นแล้วมีความรู้สึกเปลี่ยนไปจากที่เคยรู้แค่ว่า NLP คือการรู้สภาวะจิตใต้สำนึก และ Time Line Therapy คือเส้นเวลาระหว่างอดีตกับปัจจุบัน ตอนนี้รู้แล้วว่ามันมีเนื้อหามากกว่านั้นเยอะ ได้เรียนรู้ความเป็นไปของชีวิต ทุกๆสิ่ง ทุกๆอย่าง เหตุการณ์มีเหตุและผลขึ้นอยู่กับมุมมองในทางบวกจะส่งผลดีเสมอ หาความถนัด ความชอบ เรียนรู้และเข้าใจมุมมองของแต่ละคนว่ามีความเหมือนหรือแตกต่างได้อย่างสมเหตุสมผล

โค้ชนุ่นอธิบายได้ละเอียดและเข้าใจว่าการเรียนเนื้อหาสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการแก้ไขปัญหาชีวิตอย่างไร การแก้ปัญหาควรหาทางเลือกหลายๆ แบบแล้วค่อยดูว่าเหมาะสม รู้สึกดีหรือไม่ ขอแนะนำคลาสนี้ค่ะ เพราะเหตุประโยชน์ในการอบรมสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับครอบครัว การทำงาน ฯลฯ" 

คุณอรไพลิน นิตยเลิศวงศ์
แม่บ้าน, กรุงเทพ
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -"หลังจากเรียนคอร์สนี้แล้ว มีความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับ NLP และ Time Line Therapy มีความมั่นใจในการเป็นโค้ชอาชีพ เข้าใจตัวเองมากขึ้น 

ประทับใจโค้ชนุ่นในความรู้ สไตล์การสอนของโค้ช ความรู้และความชำนาญของโค้ช ความเมตตาและ 'การให้' ของโค้ชค่ะ"


คุณธัญญร้ตน์ เจริญเอกลาภ
Passion Coach, กรุงเทพ
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -


"สิ่งที่ดีที่สุดในการอบรมครั้งนี้คือการเข้าใจว่าช่วงเวลาที่เคยมีความผิดพลาด
เราสามารถเข้าใจและแก้ไขได้ การเข้าใจถึงประเภทของคน อุปนิสัย วิธีคิด
ล้วนมีสาเหตุที่แต่ละคนปฏิบัติและกระทำ ความเข้าใจที่ได้จากการอบรม
ทำให้เราสามารถมองคนรอบข้างได้อย่างเข้าใจมากขึ้น สิ่งนี้สำคัญและดีมากสำหรับเรา  
ในส่วนของโค้ช โค้ชน่ารักมาก Professional มากๆ ทำให้เข้าใจเนื้อหาได้ง่ายขึ้น
การยกตัวอย่างดีมาก เข้าใจง่าย ชัดเจน โค้ชได้ช่วยให้ทุกคนแก้ปมได้ในหลายๆ Practice" 


คุณจุฑาพร ไตรคุป
เจ้าของธุรกิจด้านการนำเข้ารองเท้าจากญี่ปุ่น, กรุงเทพ
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -  "เข้าใจชีวิตมากขึ้น ชัดเจนกับตัวเอง มีการตัดสินใจในชีวิตคู่ที่เกี่ยวกับปัญหาที่มีจุดยืนที่ชัดเจนของตัวเอง ไม่ขึ้นกับใครอื่น อยู่คนเดียวก็ได้ นิ่งในใจ ไม่มีอารมณ์ขึ้นๆลงๆ  เข้าใจคนอื่น การกระทำมองเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ ไม่เอาใจผูกกับใคร

โค้ชนุ่นสวยและมีออร่า" 

คุณเตือนใจ เตียรวัชรวงค์
แม่บ้าน, กรุงเทพ
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -


 

"เดิมไม่เข้าใจเรื่อง​ NLP มาก รู้แต่ว่าเป็นการทำงานกับจิตใต้สำนึก จิตใต้สำนึกสำคัญและมีพลังงานมาก ต้องรู้จักวิธีที่ถูกต้องในการสื่อสารกับจิตใต้สำนึก....เมื่อมาเรียนแล้วชอบ NLP มาก เห็นความสำคัญและศักยภาพของ NLP และ Time Line Therapy ที่จะสามารถช่วยให้ชีวิตตัวเองและคนรอบข้างดีขึ้นได้ในทุกๆด้าน รวมถึงสามารถช่วยเหลือคนที่ต้องการความช่วยเหลือได้ด้วย....สิ่งที่ดีที่สุดที่เกินขึ้นในคลาสคือได้ไปเจอเรื่องราวในอดีตและได้เรียนรู้จาก Learning ดีๆ ทำให้ปมนั้นคลาย รู้สึกชีวิตเบาขึ้นทันที และเห็นเลยว่าจะทำให้หลายๆ เรื่องในอนาคตดีขึ้นด้วย

โค้ชนุ่นสอนเข้าใจง่าย เป็นกันเอง ขอแนะนำคอร์สนี้เพราะรู้สึกว่าคุ้มค่ามากค่ะ" 

คุณพิมพ์ลดา วรเมธนิธิวัชร์
Image Coach, กรุงเทพ
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

 

 

"หลังจากเรียนคลาสนี้แล้ว ความคิดของตัวเองเปลี่ยนไปมาก ไม่รู้ว่ามีเนื้อหามากมายขนาดนี้ ได้เรียนรู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้มากมาย พบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่คาดคิดใน Time Line Therapy ได้แนวคิดต่างๆ มากมายที่เป็นประโยชน์ต่อตัวเอง และเป็นประโยชน์กับผู้อื่น ได้เข้าใจ Concept การโค้ชด้วยว่าถ้าคนนั้นเค้าไม่ได้ต้องการจะเปลี่ยนแปลงทำไปก็ไม่เกิดประโยชน์อะไร เพราะย้อนกลับไปดูแล้วว่าถึงเราจะหวังดีกับเพื่อนแล้วพยายามช่วยเค้า ทำไมเค้าถึงไม่รับ....สิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นกับตัวเองคือได้รู้จักตัวเองมากขึ้นว่าจริงๆ แล้วเราต้องการอะไร สามารถเข้าใจตัวเองมากขึ้นด้วยว่าบางอย่างเราไม่อยากทำเพราะมันไม่เหมาะกับเรา เริ่มเห็นคำตอบสำหรับ Career ในอนาคตว่าจะมีหน้าตาอย่างไร...ได้คำตอบว่าจะอยู่หรือจะไปดี...ได้ความสงบในจิตใจมากขึ้น ไม่ดิ้นทุรนทุรายเหมือนวันแรกที่มา รู้วิธีจัดการกับปัญหาของตัวเองได้ดีขึ้นค่ะ

โค้ชนุ่นน่ารักมาก สอนได้สนุกและเข้าใจมาก เรียนเช้าเลิกดึกทุกวันแต่ก็รู้สึกสนุกและอยากมาเรียนทุกวัน วิธีการเล่าเรื่องเห็นภาพชัดเจนและเข้าใจง่าย" 

คุณอตินุช นามสูงเนิน
พนักงานบริษัท, กรุงเทพ
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

"โค้ชนุ่นเก่งในทุกๆทฤษฎี รู้ลึก รู้จริง มีบุคลิคที่อบอุ่น เป็นกันเองทำให้เรากล้าพูดกล้าถาม
โค้ชจะสอบทุกๆเรื่องทุกๆอย่างที่โค้ชรู้และคิดว่าเป็นประโยชน์ต่อผู้เรียน
โค้ชมีการเตรียมการสอนมาอย่างยอดเยี่ยมมาก เกิน 100% จริงๆค่ะ.......
มหัศจรรย์แห่งศาสตร์ NLP มีอยู่จริงและได้ค้นพบในการอบรมครั้งนี้ ชีวิตเปลี่ยนแปลงแน่นอนค่ะ" 


คุณสงวนศรี แคนสา
นักจิตวิทยาเด็ก ครูนักเรียนปฐมวัย และเจ้าของธุรกิจ, ซิดนีย์ ออสเตรเลีย
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

 "ดิฉันได้เห็นความตั้งใจสอน ความใส่ใจ 100% ของโค้ชนุ่น ประทับใจมาก ได้ฟังเรื่องราวของการช่วยคน วิธีเทคนิคที่ใช้ และตัวอย่างการใช้ในชีวิตประจำวันที่น่าสนใจมาก  ดิฉันรู้สึกว่าเข้าใจในสิ่งที่โค้ชนุ่นสอนอย่างมาก โค้ชนุ่นอธิบายละเอียดในแต่ละหัวข้อ แปลและสรุปให้เข้าใจง่ายและยกตัวอย่างในการใช้ ชอบที่สลับเล่าเรื่องข้างนอก โค้ชนุ่นเป็นโค้ชที่มีประสบการณ์โค้ชอย่างดีและ Well Organized มีการตอบคำถามที่ดีมากๆค่ะ"

 

คุณเตือนจิต ชีวประวัติดำรงค์

ธุรกิจส่วนตัวด้านการเกษตร, กรุงเทพ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

 

"ดิฉันรู้สึกประทับใจโค้ชนุ่นอย่างที่สุด โค้ชน่ารักและมีความรู้มากมาย โค้ชสอนสนุก สวย และจิตใจงดงามมากค่ะ  นอกจากนี้ ดิฉันได้เรียนรู้ในศาสตร์ใหม่ที่สามารถสร้างคุณค่าให้กับผู้คนได้อย่างมาก ได้เข้าใจตัวเองและคนอื่นมากขึ้น ดิฉันอยากจะแนะนำคอร์สอบรมนี้ให้กับทุกท่าน เพราะคอร์สนี้จะสามารถช่วยคนอื่นหรือคนรอบข้างที่กำลังทุกข์ได้อย่างแน่นอนค่ะ"

 

คุณกวินทราดา เกตุคำ

อาจารย์, กรุงเทพ

- - - - - - - - - - - - - - - - - -
 
 
 


"สิ่งที่ผมประทับใจที่สุดในคอร์สอบรมนี้คือ โอกาสในการเข้าใจชีวิตทั้งของตัวเองและของผู้อื่น สามารถมีช่องทางในการประกอบอาชีพใหม่ สามารถกำจัดปมในอดีตและข้อจำกัดทางความคิดต่างๆ....ผมประทับใจโค้ชนุ่นเพราะมีการยกตัวอย่าง Case ต่างๆ ที่หลากหลายทำให้เข้าใจและสามารถนำทฤษฏีที่เรียนไป Apply ใช้ได้ในชีวิตจริง โค้ชนุ่นมีความรู้ เป็นกันเอง และมีการจัดการสอนคอร์สที่ดี...ผมอยากจะแนะนำให้ทุกท่านมาเรียนคอร์สนี้ เพราะเป็นประโยชน์ในการใช้ในชีวิตประจำวันจริงๆ ครับ"

 

คุณกิตินัดดา สุขสวัสดิ์ ณ อยุธยา

เจ้าของธุรกิจดำน้ำ, กรุงเทพ

- - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

"ผมประทับใจโค้ชนุ่นเพราะโค้ชนุ่น pay attention to each student's learnings จริงๆ.....นอกจากนี้ผมยังประทับใจเทคนิค Time Line Therapy (TM) เพราะทำให้ผมได้มีการเรียนรู้ที่ดีเกี่ยวกับเหตุการณ์บางเรื่องในอดีตครับ"

 

คุณเติมศักดิ์ ชีวประวัติดำรงค์

เจ้าของธุรกิจโรงงานเห็ด, กรุงเทพ

- - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

 "สิ่งที่ดิฉันชอบที่สุดในการเรียนครั้งนี้คือ รู้สึกว่าทำให้เรามองบวกมากขึ้นไปอีก ช่วยปรับใจให้เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข  ในชีวิตประจำวันเวลาทำงาน อาจจะเจอเหตุการณ์ที่ทำให้เรารู้สึกไม่ดี ไม่สบอารมณ์ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือหลังจากการอบรมนี้ ทำให้สามารถจัดการกับอารมณ์ที่เข้ามากระทบได้....นอกจากนี้ ดิฉันยังประทับใจโค้ชนุ่นมาก เพราะโค้ชนุ่นมีความรู้ด้าน NLP และมีประสบการณ์ทำงาน ซึ่งเวลาสอนสามารถให้ทั้งความรู้และยกตัวอย่าง case ต่างๆ ให้ฟังได้ด้วย และดิฉันยังชอบสไตล์การสอนของโค้ชนุ่นด้วยค่ะ"

 

คุณเสาวลักษณ์ อำพลพีรพันธ์

ธุรกิจส่วนตัว, กรุงเทพ

- - - - - - - - - - - - - - - - - -

 


"ดิฉันคิดว่าความรู้ที่ได้จากการอบรมในครั้งนี้สามารถนำไปใช้ appy กับชีวิตประจำวันได้จริง ดิฉันชอบฟัง case study และประสบการณ์จริงๆ ที่โค้ชนุ่นนำมาเล่าให้ฟังในการสอน มีประโยช์มากเลยค่ะ...นอกจากนี้ เนื่องจากดิฉันกำลังตั้งครรภ์อยู่ อาจจะมีความกังวลนิดหน่อยกับการจะเป็นแม่คน แต่โค้ชนุ่นให้คำแนะนำและเล่าประสบการณ์ในการ appy ใช้ NLP กับการเลี้ยงลูก ทำให้สบายใจ แล้วก็รู้สึกมั่นใจขึ้นมาเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ"

 

คุณฉัตรนภา ชีวประวัติดำรงค์

ธุรกิจส่วนตัว, กรุงเทพ
 
- - - - - - - - - - - - - - - - - -
 

"การอบรมในครั้งนี้ ทำให้ดิฉันค้นพบตัวเอง เข้าใจกับปมปัญหาที่เคยเกิดขึ้นในอดีตและแก้ไขมันด้วยการเรียนรู้เหตุการณ์นั้น และทำให้ห้ากเกิดเหตุการณ์ที่ท้าทายกับตัวเองในอนาคต เราสามารถรู้และเข้าใจ และเผชิญกับสิ่งเหล่านั้นได้อย่างสบายใจ พร้อมความภูมิใจที่ได้ทำได้สำเร็จ  นอกจากนี้ การอบรมครั้งนี้ มีเทคนิคหลายอย่างที่โค้ชนุ่นสอนและการฝึกอบรมร่วมกับนักเรียนท่านอื่นๆ ในคลาส มาปรับมุมมอง ความคิด การดำเนินชีวิต และการมองโลก ทำให้ชีวิตมีความสุข มีคุณค่า และเติมเต็มชีวิตมากขึ้น......ส่วนตัวโค้ชนุ่นนั้น โค้ชมีความมุ่งมั่น มีพลัง และตั้งใจมากในการอบรม ทุกคำถามในห้อง โค้ชนุ่นสามารถตอบและ clear ความสงสัยของนักเรียนด้วยคำอธิบายที่ฟังดูเข้าใจง่าย และมีตัวอย่างประกอบ ทำให้สามารถซึมซับ NLP ได้อย่างง่ายดายค่ะ"

 

คุณกนกวรรณ ลิมป์ปีติวรกุล

เจ้าของธุรกิจด้านที่ปรึกษา IT, กรุงเทพ
- - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

"จากการเรียนคอร์สนี้ ดิฉันได้รับความรู้และมุมมองใหม่ๆ ที่ไม่เคยได้รู้ และสามารถนำมาปรับใช้ได้จริงในชีวิต ทำให้ชีวิตดีขึ้น เพราะขณะนี้ดิฉัยมีสิ่งที่กำลังตัองการเปลี่ยนแปลง และการทำเป้าหมายในชีวิตที่ฉันยังไม่กล้าที่จะทำ ซึ่งในการอบรมครั้งนี้ ทำให้ฉันมองเห็นช่องทางและโอกาสที่มีอยู่.....ดิฉันอยากจะบอกว่าโค้ชนุ่นเต็มที่กับการสอนยิ่งกว่า 100% ให้ได้เท่าที่ตัวเองจะให้ได้ โค้ชนุ่นมีการศึกษาสิ่งที่จะสอนมาอย่างเชี่ยวชาญและมีความรู้ที่แท้จริงค่ะ"

 

คุณภุมรินทร์ แสงสุขีลักษณ์

พนักงานบริษัทด้านการเกษตร, กรุงเทพ

- - - - - - - - - - - - - - - - -


 

"ผมรู้สึกประทับใจกับโค้ชนุ่นมากเพราะโค้ชนุ่นมีความรู้อย่างแท้จริงและมีความสามารถในการถ่ายทอดให้กับผู้รับการอบรมได้ทุกคนที่มี background ที่แตกต่างกัน....จากการเรียนคอร์สนี้ ผมได้ค้บพบศาสตร์และความรู้ใหม่ๆ และได้รับประสบการณ์ตรงจากการปฏิบัติจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคนิค Time Line Therapy(TM) ซึ่งทำให้สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างแท้จริง เพราะมี full learning จากเหตุการณ์นั้น"

 

คุณทวิภัทร เทศประทีป

เจ้าของธุรกิจการตลาดและ PR, กรุงเทพ

- - - - - - - - - - - - - - - -

"โค้ชนุ่นสามารถอธิบายได้เข้าใจและตอบคำถามได้ clear ทุกคำถาม ดิฉันอยากจะแนะนำคอร์สนี้ให้กับผู้อื่นเพราะมันเป็นศาสตร์ที่จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น  เพราะจากการเรียนคอร์สนี้ ดิฉันได้รู้ว่าควรจะจัดการกับอารมณ์ของตัวเองอย่างไรในแต่ละสถานการณ์"

 

คุณวรรณภา ชินชูศักดิ์

เจ้าของธุรกิจการเกษตร, สระบุรี

- - - - - - - - - - - - - - - -

TESTIMONIAL การโค้ชชิ่งแบบ Private One-On-One Coaching
  


"I have worked with Methaya with NLP and Time Line Therapy®
with terrific success. She was quickly and efficiently able to relieve
negative emotions surrounding long-term personal conflicts.
I would highly recommended her services."

Janene Donarski
Michigan, USA 
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

 
"Methaya’s depth and breadth of knowledge and skills as a Certified Master
Practitioner and Coach of Neuro-Linguistic Programming are exceptional. 
She is highly trained in Time Line Therapy® as well as a certified hypnotherapist. 
Her work with me was kind, mindful, and successful in helping me identify
and create an important goal in my future. I highly recommend her
to help anyone transform their life and achieve their goals."

Carol Becker
Arizona, USA
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้