บำบัดใจคลายปมกับศาสตร์ย้อนอดีต

image

เกี่ยวกับหลักสูตร บำบัดใจคลายปมกับศาสตร์ย้อนอดีต

 

ยินดีต้อนรับสู่หลักสูตร บำบัดใจคลายปมกับศาสตร์ย้อนอดีต

คอร์สนี้ เกิดขั้นจากประสบการณ์การทำโค้ชชิ่งและ  Healing เชิงพลังงานผ่านศาสตร์ย้อนอดีต 4 ศาสตร์ คือ Time Line Therapy® (TLT), Past Life Regression® (PLR) และ Quantum Healing Hypnosis Technique® (QHHT) และ Wisdom from Master© (WM) กลั่นออกมาเป็นเนื้อหา มุมมอง ข้อคิด Tips ในมุมมองของการใช้ศาสตร์นี้จริงๆในการทำงานชีวิตประจำวัน

ศาสตร์ย้อนอดีตที่โค้ชนุ่นหยิบยกขึ้นมาอธิบายให้ฟังนี้ เป็นกลุ่มของในศาสตร์บำบัดเชิงพลังงานและย้อนอดีตที่มีการใช้กันอย่างกว้างขวางทั่วโลก ยกเว้นศาสตร์ที่ชื่อว่า Wisdom from Master© (WM) ที่เป็นศาสตร์ที่โค้ชนุ่ช คุณญาณธิมาศน์ วิโรจน์ชูฉัตร และ Master Teachers ของเราสองคน ร่วมกันคิดค้นพัฒนากันขึ้นมาและนำมาใช้ในการบำบัดเชิงพลังงานและหาคำตอบในชีวิตให้กับลูกค้ามามากมาย

เนื้อหาในคอร์สนี้ จะไม่ได้ฝึกสอนให้ท่านใช้ศาสตร์นี้ แต่จะเป็นการเล่าประสบการณ์ ข้อคิด Tips และมุมมองของโค้ชนุ่นในเชิงลึก ผ่านประสบการณ์ตรงในการทำงานและการศึกษาศาสตร์เหล่านี้อย่างจริงจัง ที่ท่านอาจหาอ่านไม่ได้จากตำราเล่มใด เพื่อให้ท่านเข้าใจหลักการของจิต จุดเด่น และสิ่งที่จะได้รับจากศาสตร์ต่างๆ ที่กล่าวมาแล้วนี้

และคอร์สนี้ จะย่อโลกของศาสตร์ย้อนอดีตมาไว้ในมือท่านโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาและปัจจัยทางการเงินเพื่อไปค้นคว้าศึกษาเอง หรือถ้าท่านอยากจะศึกษาเพิ่มเติม ก็จะมีพื้นฐานความเข้าใจรองรับไว้อยู่แล้ว เพื่อการต่อยอดในการเรียนอย่างเข้าใจเพิ่มมากขึ้น 

ด้วยองค์ความรู้ส่วนตัวที่หลากหลายของโค้ชนุ่นในศาสตร์ทั้งในด้าน Mind-Body-Spirit-Emotion และการโค้ชชิ่งทั้งในด้านจิตวิทยาประยุกต์ พลังงานและจิตวิญญาณกว่า 10 ปี จะทำให้ทุกคำถามของท่านได้รับการตอบและต่อยอดองค์ความรู้ให้หลากหลายและลึกซึ้งขึ้นไปในแบบที่ท่านอาจไม่เคยทราบมาก่อน

 

------------------------------

 

ผู้ที่เหมาะในการเรียนหลักสูตรนี้

 

หลักสูตรนี้ เหมาะกับกลุ่มผู้สนใจดังต่อไปนี้

1. ผู้ที่อยากจะเปิดโลกของตัวเองให้รู้จักกับศาสตร์ย้อนอดีตเพื่อบำบัดใจคลายปม เพื่อความสนใจส่วนตัว หรือเพื่ออยากเป็นข้อมูลพื้นฐานในการเลือกที่จะเข้ารับการบำบัดด้วยศาสตร์เหล่านี้ หรือเพื่ออยากจะเลือกศึกษาศาสตร์เหล่านี้ต่อในอนาคต

2. ผู้ที่อยู่ในสายงานของการบำบัดเชิงพลังงาน แต่ไม่เคยเรียนรู้ศาสตร์ในการย้อนอดีตบำบัด และอยากจะศึกษาเพื่อต่อยอดองค์ความรู้ของตัวเอง และเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการศึกษาต่อในอนาคต

3. ผู้ที่เคยใช้หรือเรียนรู้ศาสตร์ในการย้อนอดีตบำบัดมาบ้างแล้ว และอยากจะศึกษาศาสตร์อื่นเพิ่มเติมเพื่อต่อยอดองค์ความรู้ของตัวเอง และเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการศึกษาต่อในอนาคต

4. ผู้ที่อยู่ในสายงานของการโค้ชชิ่ง หรือให้คำปรึกษา ที่อยากจะต่อยอดองค์ความรู้ของตัวเอง และเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการศึกษาต่อในอนาคต

5. ผู้ที่เคยใช้ศาสตร์เหล่านี้มาแล้ว และอยากจะรู้ข้อมูลในเชิงลึกยิ่งขึ้น

 

------------------------------

 

สิ่งที่จะได้รับจากหลักสูตรนี้

 

Training

  • Live Training  4  ชม.  ด้วยรูปแบบ Online ผ่าน Zoom Application 

เอกสารประกอบการเรียน
  • Presentation Slides

 

------------------------------

สิ่งที่จะได้เรียนรู้จากหลักสูตรนี้
 

  • ทราบหลักการของศาสตร์ย้อนอดีต 4 ศาสตร์ คือ Time Line Therapy® (TLT), Past Life Regression® (PLR), Quantum Healing Hypnosis Technique® (QHHT) และ Wisdom from Master© (WM)
  • เรียนรู้จุดเหมือนร่วมกัน จุดที่แตกต่าง จุดเด่นของแต่ละศาสตร์จากประสบการณ์ตรงของโค้ชนุ่นที่มีมากกว่าที่จะหาอ่านได้จากตำรา
  • เรียนรู้สิ่งที่แต่ละศาสตร์ทำได้ ทำไม่ได้ และจุดที่ต้องคำนึงถึงในแต่ละศาสตร์
  • เรียนรู้สารพัน FAQs ของศาสตร์ย้อนอดีตและการทำงานของจิตที่เป็นกลไกให้เกิดการย้อนอดีตขึ้นได้
  • หากท่านมีองค์ความรู้ที่เกี่ยวกับศาสตร์พลังงานหรือศาสตร์ย้อนอดีต สิ่งที่ได้เรียนรู้จากคอร์สนี้จะทำให้ท่านเห็นภาพกว้างของการทำงานของจิตที่เกี่ยวข้องกับศาสตร์ย้อนอดีตมากขึ้น เพื่อเป็นพื้นฐานสำคัญในการเผชิญกับการการแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าที่อาจจะเจอเมื่อจะทำให้สามารถนำไปใช้กับตัวเอง คนในครอบครัว คนรอบข้าง นำมาประยุกต์กับงานที่ท่านทำอยู่ โดยที่โค้ชนุ่นจะสอนทุกอย่างเป็นขั้นตอนให้พื้นความรู้ทุกท่านแน่นและสามารถต่อยอดองค์ความรู้ได้ด้วยตัวเอง
     

------------------------------
 
ค่าอบรม

ค่าอบรม 5,500 บาท

ราคานี้รวม Vat 7% แล้ว

สนในเรียน หรือ ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม/วันเรียน หรือ ชำระเงินและลงทะเบียนเรียนได้ที่ Line ID : noonmethaya
(ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับราคาและรายละเอียดของหลักสูตรโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า)

หมวดหมู่ของ Online Course ทั้งหมดของเรา

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้